Giới thiệu

dong y banner

GIỚI THIỆU ĐÔNG NAM DƯỢC HOÀNG ANH

img2
Đông Nam Dược Hoàng Anh được biết đến là một đơn vị tiên phong trong thừa kế các giá trị tinh hoa Y học dân tộc và ứng dụng trong khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ công đồng. Đông Nam Dược Hoàng Anh tiền thân là tổ hợp tác sản xuất, kinh doanh dược liệu được thành lập từ đầu những năm 2012, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thuốc y học cổ truyền. Đông Nam Dược Hoàng Anh định hướng sứ mệnh thương hiệu trong cả hành trình của mình là thừa kế và nâng tầm những giá trị y học cổ truyền. Bằng những nỗ lực sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng thuốc y học cổ truyền vào chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân, Đông Nam Dược Hoàng Anh hướng đến “nuôi dưỡng niềm tin” và định vị lại giá trị y học dân tộc trong tâm thức người Việt và lan tỏa giá trị trên phạm vi toàn cầu.
manh hung 3
Lấy chữ “Tâm” của người thầy thuốc đặt lên hàng đầu và “con người” là nhân tố trung tâm trong việc nghiên cứu, sản xuất, bào chế các sản phẩm, gần 10 năm hình thành và phát triển, Đông Nam Dược Hoàng Anh trở thành một trong những thương hiệu thuốc đông dược hàng đầu tại Việt Nam với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như: Viêm Âm Tán Hoàng Cung, An Trĩ Nhuận Tràng Hoàn, Tỳ Khang Bình Vị Đan, Trà Thảo Mộc Giảm Cân, Trà Thảo Mộc Tăng Cân, Kiện Tỳ Ích Nhi, Xịt hôi nách, hôi chân… Trên tất cả những bằng khen, danh hiệu mà nhà nước, bộ y tế trao tặng, phần thưởng lớn nhất mà Đông Nam Dược Hoàng Anh có là được sẻ chia những khó khăn, những ngọt bùi với hàng triệu người bệnh trên khắp mọi miền tổ quốc.
Trên chặng đường gìn giữ và bảo tồn giá trị của “Thảo dược xanh của Người Việt”, Đông Nam Dược Hoàng Anh tập trung phát triển với 3 nhóm hoạt động chiến lược gồm:  Bào chế và cung cấp dược liệu và thuốc từ dược liệu; Xây dựng hệ thống phân phối; Nuôi trồng bảo tồn các nguồn dược liệu quý.
DL bg

Tại Đông Nam Dược Hoàng Anh, dược liệu đưa vào sản xuất đều được chuẩn hóa từ vùng thổ nhưỡng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, công nghệ chế biến … được tối ưu hóa. Quá trình tạo sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đồng thời có sự tham vấn của các bác sỹ, lương y nhiều năm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Đông Nam Dược Hoàng Anh đều được phát triển từ các bài thuốc cổ truyền của dân tộc cùng với việc áp dụng khoa học tiên tiến đã tạo ra dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và có tính năng vượt trội trong hỗ trợ và điều trị bệnh.

title5 1
Ở bất cứ lĩnh vực nào, Đông Nam Dược Hoàng Anh luôn tâm nguyện đặt trọn chữ TÂM trong từng hoạt động từ nghiên cứu tới sản xuất, cung ứng các sản phẩm – dịch vụ; kế thừa, phát triển theo thời vận hàng nghìn năm y học cổ truyền kết hợp cùng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.
Với việc sở hữu hàng chục nhãn hiệu thuốc đông dược nổi tiếng và hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc và vẫn đang không ngừng được mở rộng, Đông Nam Dược Hoàng Anh được đánh giá là một trong những thương hiệu mang giá trị truyền thống sắc nét, phát triển bền vững và đóng góp không ngừng cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
viem am tan hoang cung cpng 1133

Với sự phát triển cũng như uy tín trong kinh doanh, Đông Nam Dược Hoàng Anh đã vinh dự nằm trong top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017, đồng thời nhận về bằng khen tôn vinh thương hiệu thực phẩm an toàn vì sức khoẻ cộng đồng năm 2017.

Đông Nam Dược Hoàng Anh luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà đội ngũ quản trị, thầy thuốc, bác sỹ của Đông Nam Dược Hoàng Anh đã dày công nghiên cứu và phát triển.

Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển chính là niềm tin, sự tin tưởng của bệnh nhân với Đông Nam Dược Hoàng Anh. Được đồng hành người bệnh trong chăm sóc sức khỏe và đẩy lùi nỗi đau bệnh tật bằng phương pháp Y học cổ truyền, bằng nguồn thuốc Nam của chính người Việt Nam là may mắn và động lực để Đông Nam Dược Hoàng Anh ngày càng cố gắng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Screenshot 2022 11 20 194956
Screenshot 2022 11 20 194858
Screenshot 2022 11 20 194823
Screenshot 2022 11 20 194723
Xem thêm

Đặt mua ngay hôm nay