Nhận gia công thực phẩm bổ sung – Top 1 nhà máy đạt chuẩn GMP

Posted on Tin tức, Cẩm nang Kiến Thức 100 lượt xem

Bạn đang quan tâm và có nhu cầu sở hữu một thương hiệu về thực phẩm sức khỏe độc quyền? Bạn cần một đối tác đáng tin cậy và có năng lực trong việc gia công sản phẩm thực phẩm chức năng. Hãy liên hệ ngay với Đông Nam Dược Hoàng Anh với kinh nghiệm hơn 100 năm đứng vững trên thị trường. Chúng tôi đang là đối tác của rất nhiều thương hiệu đứng đầu trong nhận gia công thực phẩm bổ sung số 1 tại Việt Nam.

Tìm hiểu qua Nhà máy gia công sản xuất thực phẩm bổ sung Hoàng Anh

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường và hiểu rõ được mong muốn của khách hàng trong từng giai đoạn thị trường. Đông Nam Dược Hoàng Anh nhận nghiên cứu và gia công sản xuất thực phẩm sức khỏe (thực phẩm bổ sung) độc quyền trọn gói, đây là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính tiện lợi, nhanh chóng từ khâu thử nghiệm đến sản xuất và hoàn thiện hồ sơ pháp lý cho sản phẩm, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Nhà máy gia công sản xuất thực phẩm chức năng Hoàng Anh
Nhà máy gia công sản xuất thực phẩm bổ sung Hoàng Anh

Với các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu Thế Giới, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn về quản lý chất lượng và vệ sinh môi trường được bộ y tế chứng nhận và nguồn nguyên liệu 100% thiên nhiên. Đông Nam Dược Hoàng Anh tự hào mang đến cho quý khách những sản phẩm đi đầu về chất lượng, tạo nên danh tiếng cho khách hàng bằng những công thức độc quyền.

“Gia công thực phẩm bổ sung” có nghĩa là sản xuất các loại thực phẩm bổ sung, chẳng hạn như bổ sung dinh dưỡng, giảm cân, tăng cường sức khỏe, hoặc đối tượng đặc biệt như cho trẻ em, người già, hoặc cho người bị bệnh tật. Sản xuất thực phẩm bổ sung cần tuân thủ các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn thực phẩm và tính hợp lý.

Đông Nam Dược Hoàng Anh đạt tiêu chuẩn GMP trong sản xuất

Đông Nam Dược Hoàng Anh đạt tiêu chuẩn GMP trong sản xuất
Đông Nam Dược Hoàng Anh đạt tiêu chuẩn GMP trong sản xuất

GMP là viết tắt của Good Manufacturing Practice, đó là một tập hợp các quy tắc và tiêu chuẩn về quản lý và sản xuất đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm và các sản phẩm y tế khác. GMP yêu cầu các nhà sản xuất phải tuân thủ các quy định về vệ sinh, an toàn, chất lượng, và kiểm soát chất lượng để đảm bảo rằng các sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng tốt nhất và an toàn cho người sử dụng.

Đông Nam Dược Hoàng Anh nhận gia công thực phẩm bổ sung theo yêu cầu

Là một đơn vị chuyên sản xuất thực phẩm bổ sung đạt tiêu chuẩn GMP, chúng tôi định hướng mảng gia công thực phẩm bổ sung là mũi nhọn cũng như thế mạnh của mình. Tại ĐND Hoàng Anh chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng từ khâu nghiên cứu, kiểm nghiệm, đặt tên, đăng ký công bố, gia công, thiết kế bao bì nhãn sản phẩm,…

Hoàng Anh nhận gia công thực phẩm bổ sung theo yêu cầu
Hoàng Anh nhận gia công thực phẩm bổ sung theo yêu cầu

Để phục vụ khách hàng tốt nhất, ngoài nhận gia công thực phẩm bổ sung số lượng lớn, Hoàng Anh vẫn nhận gia công thực phẩm bổ sung số lượng ít theo yêu cầu. Đồng thời, dù gia công TPCN số lượng ít hay số lượng lớn thì tất cả các quy trình sản xuất đều được giám sát, phải đảm bảo đạt chuẩn GMP , các sản phẩm đều phải đáp ứng yêu cầu cơ bản như đã đăng ký công bố, nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra đều phải kiểm nghiệm trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

Các dạng bào chế TPCN tại Nhà máy Hoàng Anh

Nhà máy Hoàng Anh sở hữu các dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khoe nhất của Bộ Y tế. Toàn bộ dây chuyền sản xuất đều được đặt trong phòng sạch.

Dây chuyền sản xuất viên nang mềm

Dây chuyền sản xuất viên nang cứng

Dây chuyền sản xuất viên nén

Dây chuyền sản xuất dạng cốm

Dây chuyền sản xuất dạng siro

Dây chuyền sản xuất dạng dung dịch, hỗn dịch,…

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố hàng đầu giúp giữ chân khách hàng. Gia công thực phẩm bổ sung bảo vệ sức khỏe tại Đông Nam Dược Hoàng Anh không bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng. Những dòng thực phẩm bổ sung ở Đông Nam Dược Hoàng Anh thường có chứa nhiều dưỡng chất từ thiên nhiên. Giúp bổ sung dinh dưỡng, điều trị, ngăn ngừa chữa khỏi nhiều loại bệnh,…

Chất lượng sản phẩm gia công tốt, hiệu quả cao
Sản phẩm Tỳ Khang Bình Vị Đan được nghiên cứu và sản xuất tại Hoàng Anh rất hiệu quả

Nguyên liệu gia công thực phẩm bổ sung tại Đông Nam Dược Hoàng Anh đều được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên. Không chỉ mang lại hiệu quả dưỡng da mà còn rất an toàn.

Cam kết từ nhà máy Gia công TPCN Hoàng Anh

  1. Tuân thủ các tiêu chuẩn GMP: Nhà máy cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn Good Manufacturing Practice để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  2. Sử dụng nguyên liệu chất lượng cao: Nhà máy cam kết sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và đảm bảo tính hợp lý của giá.
  3. Kiểm soát chất lượng: Nhà máy cam kết thực hiện các kiểm soát chất lượng để đảm bảo tính hợp lý và độ an toàn của sản phẩm.
  4. Bảo mật thông tin: Nhà máy cam kết bảo mật thông tin về sản phẩm và khách hàng.
  5. Đáp ứng yêu cầu khách hàng: Nhà máy cam kết đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của khách hàng về sản phẩm.
  6. Cải tiến liên tục: Nhà máy cam kết tiếp tục cải tiến quy trình sản xuất và quản lý để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
nhận gia công thực phẩm bổ sung
Nhà máy gia công đạt tiêu chuẩn GMP

Mặc dù nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP nhưng Đông Nam Dược Hoàng Anh luôn không ngừng cải thiện và đầu tư:

  • Liên tục có kế hoạch nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên
  • Đầu tư vào máy móc, trang thiết bị hiện đại từ đối tác nước ngoài
  • Đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn khắt khe. Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Nhật, Hàn,…không qua trung gian nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro với giá thành thấp nhất.

Hơn hết Đông Nam Dược Hoàng Anh còn sử dụng các biện pháp phòng ngừa thích hợp để ngăn chặn tác hại của các chất ô nhiễm bên ngoài, trang bị đầy đủ các thiết bị rửa tay và vệ sinh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn 

Đông nam dược Hoàng Anh

Đông nam dược Hoàng Anh luôn hướng đến “nuôi dưỡng niềm tin” và định vị lại giá trị y học dân tộc trong tâm thức người Việt và lan tỏa giá trị trên phạm vi toàn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *